Review: Sylfeini Cyfieithu Testun: Cyflwyniad i Gyfieithu Proffesiynol by Ben Screen, Gwasg Prifysgol Cymru 2021, 266 pp - Listewnik, Marta (Studia Celtica Posnaniensia, 2023)
REVIEW: Sylfeini Cyfieithu Testun: Cyflwyniad i Gyfieithu Proffesiynol by Ben Screen, Gwasg Prifysgol Cymru 2021, 266 pp. Review by MARTA LISTEWNIK, PhD, Adam Mickiewicz University, Poznań